ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Angelina

หมายเลขโทรศัพท์ : 15918448424

WhatsApp : +8615918448424

Free call

เครื่องปั้นซิลิโคนเหลว LSR ผลิต pacifiers เพื่อให้ได้ปริมาณการผลิตแบบ demoulded อัตโนมัติ

March 24, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องปั้นซิลิโคนเหลว LSR ผลิต pacifiers เพื่อให้ได้ปริมาณการผลิตแบบ demoulded อัตโนมัติ
เราอยู่ในกระบวนการของผลิตภัณฑ์การผลิตจำนวนมากให้ความสนใจกับการผลิตชุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่ดีสามารถตอบสนองความต้องการของการใช้งานของลูกค้าและเมื่อ pacifier LSR เหลวซิลิโคนเครื่องปั้นเรายังต้องผลิตในการผลิต ในกระบวนการเราจะต้องใช้วันในหยวนเครื่องจักรกลซิลิโคนกับหุ่นยนต์ที่จะตระหนักถึงการผลิตอัตโนมัติในเวลาเดียวกันรวมกับนิวเมติกเป่าวิธี demoulding สามารถตระหนักถึงวิธีการ demoulding อัตโนมัติรวมกับขั้นตอนข้างต้นสามารถบรรลุจุก มาดูสามวิธีของการรื้อถอนแบบอัตโนมัติ:

หนึ่ง. เครื่องปั้นซิลิโคนเหลว LSR สำหรับการผลิตหัวนมอัตโนมัติ demoulding อุปกรณ์เทคโนโลยี demoulding อัตโนมัติที่พบมากที่สุดรวมถึงถาดคอลัมน์เศษส่วน, เข็มหมุดและแรงดันอากาศวิธีอื่น ๆ ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการปอกรวมถึงเครื่องกวาดลูกกลิ้ง, หอกำจัดและการทำงานหุ่นยนต์

สอง: LSR ของเหลวซิลิโคนเครื่องปั้นในการผลิตหัวนมอัตโนมัติ demoulding, การใช้อากาศผลักดันด้านบนเทคโนโลยี demoulding และแม่พิมพ์ของความหนาแน่นของท่อระบายอากาศและความแม่นยำของแม่พิมพ์, ความแม่นยำของแม่พิมพ์, แม่พิมพ์ผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำมากขึ้น, โครงสร้างที่เหมาะสมมากขึ้นแล้วดีกว่า ผลกระทบ demoulding ผลิตภัณฑ์

สาม. เมื่อเครื่องปั้นซิลิโคนเหลว LSR ถูกนำมาใช้ในการผลิตการกำจัดหัวนมอัตโนมัติระบบดันด้านบนจะต้องถูกเก็บไว้ในช่วงความอดทนอย่างใกล้ชิดระยะห่างที่มากเกินไประหว่างปลายปลายและปลายตายหรือเวลาที่สึกหรอมากเกินไปของส่วนประกอบจะทำให้เกิด ขอบขรุขระความดันสัมผัสของตัวเร่งปฏิกิริยาต่อต้านชนิดกรวยหรือชนิดของเห็ดมีขนาดค่อนข้างใหญ่ซึ่งสามารถปรับปรุงความหนาแน่นของระบบดังนั้นประสิทธิภาพจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales07@gdtym.com
+8615918448424
86-15918448424
15918448424